Copy

Bất động sản - Mua bán nhà đất

Bất động sản Đồng Nai.

Nam Đô Land là đơn vị phân phối và đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với nhiều dự án tại thị trường bat dong san dong nai. Các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế lần lượt đặt mối quan hệ, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Nam Đô Land.

Để kịp thời phục vụ các chủ đầu tư lớn, Nam Đô Land không ngừng phát triển, mở rộng quy mô. Mục tiêu trở thành nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh bậc nhất quốc gia. Với các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc với tên gọi chính thức: Công ty TNHH thương mại DV Đầu Tư Nam Đô.

Nam Đô Land hứa hẹn là kênh phân phối và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Một cách tiếp cận thị trường mới, nơi gặp gỡ trực tiếp giữa khách hàng và nhà đầu tư.

Trong những năm vừa qua, Trảng Bom từ một huyện thuần nông nghiệp chuyển dịch cơ cấu dần sang công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Quá trình đô thị hóa tại Trảng Bom diễn ra nhanh chóng với hàng loạt khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, khu đô thị mới được hình thành.

Bà Vũ Ngọc Ánh, Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại DV Đầu Tư bat dong san Nam Đô. chia sẻ về thị trường bất động sản Trảng Bom - “vùng đất vàng” của tỉnh Đồng Nai.

Với kinh nghiệm gần 10 năm tại thị trường bất động sản Đồng Nai, bà có đánh giá gì về quá trình phát triển bất động sản của khu vực Trảng Bom?

Theo hiểu biết và kinh nghiệm của tôi thì Trảng Bom là huyện đông dân thứ hai của tỉnh Đồng Nai, xét về tốc độ phát triển kinh tế - xã hội thì Trảng Bom chỉ xếp sau thành phố Biên Hòa. Trong 10 năm trở lại đây, sự hình thành các khu công nghiệp và khu đô thị tại khu vực này càng làm cho nhịp sống nơi đây thêm nhộn nhịp.

Sự sôi động trong nhịp sống và tốc độ phát triển làm cho thị trường bất động sản tại Trảng Bom tăng trưởng khá mạnh. Từ mức giá năm 2014 chỉ khoảng 1,5 triệu đồng/m2 thì đến nay đã tăng lên mức trên dưới 8 triệu đồng/m2. Riêng các dự án nổi bật như Golden Ruby hay Giang Điền City thì mức giá có thể cao hơn vì tích hợp nhiều tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo.

Theo tôi thì mấu chốt làm nóng thị trường bất động sản tại Đồng Nai chính là sự hình thành nhiều khu công nghiệp, điển hình như KCN Hố Nai, KCN Bàu Xéo, KCN Giang Điền. Môi trường sinh sống và làm việc lí tưởng đã thu hút hàng chục ngàn dân cư đổ về Trảng Bom mỗi năm. Từ đó thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao liên tục và làm nóng thị trường nhà đất tại Trảng Bom.

Start Shopping

Tin tức Bất động sản

Bất động sản Tin tức mới nóng về giá nhà đất, các dự án bất động sản. Tư vấn mua bán nhà đất, mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất hợp phong thủy.

Mua bán nhà đất

Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam. Mang đến nguồn thông tin mua bán và cho thuê nhà đất, văn phòng, chung cư... Cập nhật tin tức bất động sản

Facebook
Twitter
Link
Reddit
Bộ công thương
Flickr
YouTube

Bộ công thương http://online.gov.vn/CompanyDisplay.aspx?DocId=36259

https://www.referralkey.com/bandatnendongnai

http://www.folkd.com/user/bandatnendongnai

https://trello.com/bandatnentaidongnai

https://addons.mozilla.org/vi/firefox/user/14525879/

https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/user/14525879/

App bán đất nền đồng nai
Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandatnendongnai.landscaping
IOS https://itunes.apple.com/VN/app/id1462600628


Copyright © 2019 Bat dong san Dong Nai, All rights reserved.


Want to change how you receive these emails?
You can update your preferences or unsubscribe from this list.

Email Marketing Powered by Mailchimp